Vệ sinh chung cư

Với tinh thần hết lòng tận tụy với Khách Hàng, công ty An Bình đã và đang xây dựng những kế hoạch làm việc hiệu quả nhất, mang lại những dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho Quý Khách. Bằng việc đầu tư máy móc hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng, và tổ chức đào tạo nhân viên cùng đội ngũ quản lý làm việc một cách chuyên nghiệp, khoa học, tận tâm.

ve sinh chung cu

Công ty An Bình cũng đang tìm tòi, sử dụng những kỹ thuật tốt nhất và các hóa chất phù hợp với từng loại dịch vụ làm sạch, đảm bảo hiệu quả nhất mà không làm hại đến bề mặt làm sạch.

Vì vậy Quý Khách rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty An Bình luôn cam kết mang đến cho Quý Khách nhũng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, hoàn hảo nhất, và giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho các Chung Cư cao cấp như: vệ sinh sảnh, hành lang, cầu thang, thang máy và các khu công cộng và vệ sinh tổng thể trong các căn hộ.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh các chung cư sau xây dưng, bao gồm : vệ sinh nhôm kính trong ngoài, chà sàn, tẩy rửa toilet và vệ sinh các trang thiết bị trong tòa nhà, sân, khuôn viên bên ngoài tòa nhà.

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN BÌNH

Có 1 265 lượt xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG AN BÌNH

Địa chỉ: Lầu 6, số 41-43 Trần Cao Vân Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 090.89.89.584/ 08.6683.1808
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : congtyanbinh@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmoianbinh.net