Dịch vụ phun muỗi tại nhà ở, trung cư, nhà xưởng

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG GÂY HẠI TẠI NHÀ Ở ,TRUNG CƯ, NHÀ XƯỞNG

Dich vu phun thuoc xit muoi tai nha bao hanh dai han

1. Hóa chất sử dụng:

* Fendona 10SC (Alpha – Cypermethrin – CHLB Đức): Đã được Tổ chức Y Tế thế giới công nhận (WHO/IS/98.1.1; WHO/IS/98/1.3) và đã được đánh giá rất cao khi sử dụng tẩm mùng (màn) và phun tồn lưu để phòng chống sốt rét ở nhiều nước trên thế giới.

Fendona 10SC được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép số: VNDP – HC – 025 – 09-00 sử dụng trong chương trình phòng chống sốt rét quốc gia, phòng chống côn trùng trong lãnh vực sức khỏe cộng đồng.
* Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

* Vectron 10EC (Mitsui Chemicals – Nhật Bản): Bằng sự kết hợp giữa Oxy, Carbon và Hydro, Vectron 10EC có độ tồn lưu rất tốt – là loại thuốc rất thích hợp trong việc phun diệt, ngăn chặn côn trùng bay và bò. Thuốc thường được sử dụng để phun ngoài trời, ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

2. Dụng cụ sử dụng:

Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.

* Máy phun ULV (phun mù lạnh) SS20EU (Hàn Quốc): Thuốc phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao hoặc trần nhà (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).

* Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản): Thường được sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng,…

* Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc): Thường được gọi là máy xông khói và chủ yếu sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp,…. Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm,…diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

+ Trang thiết bị hiện đại là một trong những thế mạnh của công ty Hùng  Thịnh giúp cho dịch vụ đạt hiệu quả cao hơn.

3. Phương pháp phun.

* Phun cho hộ gia đình và văn phòng nhỏ:

+ Việc phun thuốc được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
– Sử dụng các tấm vải mềm, sạch (kích thước rộng) che phủ đồ đạc.
– Phun bằng máy phun sương lên tường, xuống gầm giường, gầm bàn ghế, sau khe tủ, gầm cầu thang,…)
– Thu lại các tấm vải phủ.
– Kê lại đồ
* Phun cho nhà máy, xí nghiệp, khách sạn:

– Sử dụng bình phun áp lực và máy phun sương mù phun bên trong.

– Sử dụng máy phun áp lực và máy xông khói phun bên ngoài.

– Các giường tủ, đồ đạc được che phủ bằng vải mềm trước khi phun.

4. Chi phí xử lý.

– Khi nhận được thông tin yêu cầu, Công ty An Bình sẽ đến khảo sát thực tế (loại côn trùng, mật độ côn trùng, diện tích xử lý, các yêu cầu cụ thể của khách hàng,…), sau đó sẽ lập phương án – báo giá chi tiết.

Công ty An Bình luôn có các ưu đãi về giá đối với các nhà máy, xí nghiệp, khách sạn,…có diện tích lớn và thực hiện công việc theo định kỳ.

* Lưu ý: Nhân viên Công ty An Bình khi thực hiện công việc luôn mặc đồng phục theo quy định của Công ty ăn nói lễ phép và tôn trọng khách hàng và mang theo các giấy tờ của Công ty, thẻ công tác có ảnh và dấu của Công ty.  Công ty An Bình không có nhân viên đi đến từng nhà “kêu gọi” mọi người phun thuốc.

Công ty An Bình xin lưu ý những cá nhân có hành vi mạo nhận là người của  Công ty An Bình sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật khi bị phát hiện.

Công ty An Bình kính mong Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm hiểu kỹ những thông tin trên đây trước khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thích hợp nhất.

Công ty An Bìnhcam kết tôn trọng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ AN BÌNH

Có 1 885 lượt xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG AN BÌNH

Địa chỉ: Lầu 6, số 41-43 Trần Cao Vân Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 090.89.89.584/ 08.6683.1808
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : congtyanbinh@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmoianbinh.net