Dịch vụ phòng trừ mối và diệt mối tận gốc

Mối, mọt là loài sinh vật phá hoại các công trình xây dựng, gỗ và nhà ở gây thiệt hại về kinh tế cho mọi người dân. Chúng tấn công các công trình xây dựng, nhà ở và tất cả các loại gỗ và các thiết bị hay vật dụng có cấu tạo bằng gỗ hoặc các chất có chứa cenlullo.

diệt mối

Phương pháp tiêu diệt:

  • Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm Mối:liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công…
  • Xử lý đất: bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
  • Xử lý nền: áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
  • Xử lý gỗ: là việc áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Diệt mối theo phương pháp hoá sinh trình tự gồm 03 bước:
– Nhử mối;
– Phun thuốc diệt mối;
– Thu dọn và kiểm tra kết quả

Công ty An Bình

Có 2 195 lượt xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG AN BÌNH

Địa chỉ: Lầu 6, số 41-43 Trần Cao Vân Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 090.89.89.584/ 08.6683.1808
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : congtyanbinh@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmoianbinh.net