Dịch vụ làm vệ sinh theo yêu cầu

Nhu cầu vệ sinh, làm sạch luôn rất đa dạng, vì thế cung cấp dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng như : tổng vệ sinh đón tết, vệ sinh hồ bơi, tổng vệ sinh nhà ở lâu năm, vệ sinh nhà kho, vệ sinh tàu biển … cam kết đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vệ sinh đa dạng và cao nhất của khách hàng.

Quý khách có thể là chủ sở hữu đang sinh sống trong căn hộ của mình, quý khách cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn sửa, xây thêm tầng, nát sàn, làm mới nội thất, thay cửa . . . để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn.

Quý khách có thể là chủ đầu tư bất động sản, muốn cải tạo làm mới căn hộ hay ngôi nhà của mình mới đầu tư để bán lại với giá bán cao hơn…
Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách, các ký sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi đã tham gia tư vấn và triển khai rất nhiều công trình khác nhau.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và giao phó công việc cho chúng tôi!
Với mỗi một yêu cầu mới, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn trực tiếp ngay cho quý khách qua điện thoại nếu có thể hoặc sẽ hẹn quý khách để tới khảo sát tại công trình

Liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ An Bình
Địa chỉ : Lầu 6, số 41-43 Trần Cao Vân Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0918.086.208 – Hotline : 090.89.89.584

Có 1 341 lượt xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG AN BÌNH

Địa chỉ: Lầu 6, số 41-43 Trần Cao Vân Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 090.89.89.584/ 08.6683.1808
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : congtyanbinh@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmoianbinh.net